Help po.. ano po pwede lagay sa skin nang baby ko🥺🥺

Ano po ba pwede lagay dito sa baby ko?? Di ko po alam kung anong kumakagat sakanya parang di na lamok.. nilalagyan ko na po sya nang off lotion wala naman na kumakagat sakanya kaso yung kagat nya nagiging peklat.. mawawala papo kaya to?? 🥺🥺 Madami po yan both legs nya.. kada lalagay ko sya sa walker tsaka sya nagkakaron.. nagsspray naman din po kami lagi nang bahay pati na din walker nya inisprayan namin.. pero pag di sya nalagyan off lotion my nakagat padin..

Help po.. ano po pwede lagay sa skin nang baby ko🥺🥺
13 Replies

hello po. try nyo yung TinyBuds Afterbites. ilagay agad as soon as ma notice nyo yung kagat. humuhupaw agad at nawawala. it's an affordable and natural option po.... kung nasa tamang age na ay may ibang products din ang tinybuds for dark spot treatment.