sumisikip na dibdib masakit mula lalamunan hanggang dibdib

ano po ba pwede gawin mga mommies ok naman ako kagabi then kumain ako ng pizza tapos nung matutulog nako biglang sumikip ung dibdib ko kahit anong pwesto ng pagtulog sumisikip dibdib ko nahihirapan ako huminga mula lalamuna ang sakit hanggang dibdib ko hanggang ngaun di pa din nawawala kaninang umaga kopa nararamdaman to kahit uminom nako ng maraming tubig di nawawala ano po ba dapat gawin 6 months preggy

1 Reply

Iwasan mo na po mga pagkain na nakakapagtrigger ng hyperacidity. Ganyan dn ako. Tiniis ko lang kasi ayoko magtake ng Gaviscon. Nawala naman.

5y ago

Chocolates, citrus fruits, coffee, anything na may tomato, mga fried food. Ganyan sis. Pwede ka naman kumain pero minimal lang. Kaya lang pag buntis kasi prone tayo sa hyperacidity talaga.