Baby sensitive skin

Ano po ba pwede baby wash para matanggal Yung nasa scalp ni lo? Nai irritate na kasi Yung face nya, currently using dove baby sensitive and cetaphil cream for her face na try ko na din po lactacyd baby. Tia#1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph

Baby sensitive skin
58 Replies

momsh water lang po muna ipaligo sa ulo at face ng baby wag po muna kahit anung sabon pangligo. ganyan po nangyare sa baby ko 3weeks old pa lang ngaun.. ung sa face niya nilagyan q ng oil lalo po nairritate kaya water nalang muna.