Hirap makatulog!

Ano po ba pwding gawin sa mga hirap mkatulog? Yung tipong antok at pagod ka nmn pero di k mkatulog at kunting kibot lng ng katabi mo,gising kna agad tas hirap na nmn makatulog. Halos 3 hours lng lagi tulog ko. Pls help nmn po. Stress na po ako kkaisip. Magalaw nmn po c baby pero di ko maiwasan na di ma stress ksi kulang sa tulog lagi. Almost 1 month na akng ganito. 32 weeks na po ako preggy.#1stimemom #pregnancy

2 Replies

inom ka milk sis tpos wag ka pala tulog sa hapon para sa gabi mabilis k makasleep. kasi pag ntulog k sa hapon sa gabi mhihirapan k tlga. gnyn din ksi aq nung buntis ako. lgi ako late nkksleep sa gabi pg nagsleep ako ng hapon.