baby

ano po ba pwde ko ipainom sa baby ko, inuubo at my sipon po kze siya ,3 weeks plng po sia..

26 Replies

tsagaan mo lang every 7 am paarawan mo si baby sabayan mo ng oregano ☺

Ponta kana po sis sa Pedia. Mahirap na lumala makakagastos kapa ng malaki sis

mas nakakabuti pacheckup mo sya . mas sigurado..mabibigyan ka ng tamang gamot

mas maganda punta ka sa pedia. kc baby pa yan. ma check up agad c baby.

iba iba kasi ang babies. ibbase yun kunwari meron silang allergy.

mas mabuti po pacheck nyo po sya para mabigyan ng tamang gamot

Much better if papacheck up mo siya sis sa Pedia niya.

mas maganda po kng ipacheck mo sya sa pedia para sure

pa chick up mo na sis mabigyan ng good medicine

salinase po sa sipon then breastfeed lang po