first time eater ang baby ko

Ano po ba pwde ipakain sa baby na first time pa po niya ngayun kumain mag sisix month napo siya ngayung june 26 ,may marerecomment ba kayung pagkain?

15 Replies

Try avocado mommy. Pwede din patatas at kalabasa. I recommend to have it mashed kesa iblender para masanay mag chew si baby. Also, you may add breastmilk or distilled water para madali manguya at malunok ni baby.

try to mash a potato or squash but if ur baby refuse to eat it try cerelac nalang preferably banana flavor

moslty lugaw, or dinurog na patatas tas llagyan ko ng milk nia, minsan carrots or soup

patatas at kalabasa unang pinakaen ko sa anak ko tsaka taho na walang arnibal

Home made lugaw Avocado Veggies like squash, potato, kamote.

Mashed na mga gulay katulad patatas at carrot

Avocado .carrot .potato .brocolli

Mashed vegies mommy pra healthy

Mashed kalabasa with milk 😊

Mashed veggies and fruits po