baby kick

Ano po ba pakiramdam pag gumagalaw si baby 15weeks and 0 day napo ako?? Pa sagot po ty.

2 Replies

Hello po. Parang may hangin ka tyan. Ako sa 15weeks medyo pasulpot sulpot lng galaw un may konting kurot kurot sa bandand puson. Mga 18-20weeks ko pa talga naramdaman si baby parang may hangin naikot sa puson.

ako po nafeel kong gumagalaw na si baby nung 18weeks na siya. sa ganung stage di pa masyadong malakas, parang may kumukulo kulo lang sa tiyan 😁

Related Articles