Just asking

Ano po ba mga symtoms pag hindi mo alam na buntis ka?

32 Replies

Sakin po ang dede sumasakit pakiramdam ko sa dede ko bumibigat .. tapoa dapat magkakaron naku ngayon week wala man lang period feels pero nung talik kami nung gabeng 22 palang kinabukan nakaramdam naku nausea at pag susuka ngayon palagi ako nagugutom kakain ko lang gutom nanaman ako palagi din ako ihi ng ihi kahit ang dalang ko maginum nag tubig

iba iba po kc. meron mabigat s pkiramdam,meron sumasakit dede,minsan antukin or tinatamad bumangon s higaan, minsan naman pkiramdam mabigat ang pangangatawan or prang magkakasakit. tpos syempre delay ang dalaw

Hindi ko pa alam na preggy ako non pero ito yung mga na experience ko: Mild cramps na parang magkakaperiod Tinatamad nalang kumilos Antukin Lumakas kumain Moodswings Nahihilo hilo And above all, delayed period

And to add more..you're easily get tired like you're always exhausted..sometimes no appetite to eat unless you get the desired food that you want.

Ako nun napansin ko gutom ako kahit ano lang basta maka kain ako ... Tas feeling tired naglakad lang ako ng ilang step pagod na ko..

Sakin kasi sumakit boobs ko and unti unting umiitim nipples ko di ko alam preggy na pala ako

Prng mei lagnat.. At sobra un excess sweat.. Kkligo mo lng peo pak n pak un pawis.. 😅

Morning sickness, tas yung sakit ng puson na parang dysmenorrhea, mood swings

Ako sinisikmura. Grabe as in gastritis ang peg. Tapos masakit boobs ko.

Sakin parang may tumutusok or kumikirot sa left side ng puson ko