Baby

Ano po ba mga need dalhin sa hospital na mga gamit ni Baby at gamit ko din po? 34weeks here. Thank you po.

2 Replies

Baby clothes mittens socks bonet pranela newborn diaper adult diaper Yan lang po yung mga pinapasok na gamit sa labor room pero may dala rin kaming cotton, 70% alcohol, wipes.

Baru-baruan ni baby, mittens, bonnets, lampin, diaper, manzanilla, pranela, mga damit mo na maluwang, yung madaling buksan sa parte ng dede