List ng mga kailangan bago manganak

Ano po ba mga kailangan or mga gamit na dapat ready bago manganak. 8months na po kasi tiyan ko and first time mom po ako. Di pa po kasi ako binibigyan ng ob ko ng list e. Salamat po.

3 Replies

Baby mga 3 sets ng bihisan including barubaruan, mittens, booties, cap blanket pranela baby essentials like baby bath soap, cotton balls, buds, wipes, alcohol Your things Clothes Hygiene kit e.g shampoo, sabon, fem wash napkins, adult diaper Towel Kumot,Unan Misc. Phone chargers, food, drinks, documents, facemask, shield, alcohol sama mo na din mga needs ng magbabantay sayo.

Depende po sa pagaanakan nyo sila po magbibigay ng mga needs mo.. Kc pag bumili ka bka masayang lng di mu magagamit ung iba