Diaper

Ano po ba mas mura sa dalawang Diaper Brand na yan, salamat sa sasagot po

Diaper
21 Replies

Thankyou po 😊 Eq dry po talaga gamit ng baby ko since birth 2months old na sya may nagbigay lang po kasi nung isa nayan maganda din po at hiyang sya dun diko lang po alam price pang gabi ko po sana kasi gagamitin yung isa dahil hindi nagleleak kumpara sa EQ at ang EQ sa araw naman 😊 thankyou po sa sagot nyo 😉 balak ko kasi sana palitan EQ mabuti nalang mas mura yung isa.

Kahit mura namn ung isa jan sis kung hindi hiyang sa baby mo , ang pipiliin mo ung mahal kasi iyon hiyang sa lo mo . Pero mas maganda ung eq dry ☺ 3 mos . Na si lo ko yan gamit nya

Super twins, pero maganda ang EQ dry yung Super twins di ko pa natry kasi huggies and pampeers user baby ko e. Pang -gabi nya EQ dry.

mas mura ang super twins.. mas maganda yung eq dry... but for me cloth diaper na lng mas mkatipid ka hu!

mura super twins mommy pro pasok prin sa budget c EQ dry good quality dn nmn.

Mura yung twins. Pero mas maganda quality ng eq. Tested ko na momsh 😊

Super twins .... Pero mas Mura ung eq plus Mahal yang eq dry....

Super twin mas mura pero for me mas maganda eq dry

5y ago

Ay sige po thankyou 😊

Super twins gamit ko sa 2 kong baby .

Supertwins but eq is mas maganda