Hello mga mommy ☺☺☺☺

Ano po ba mas madalas nasusunod sa date ng panganganak. Sa ultrasound or yung nakalagay po sa baby book. Thankyou po 🙂🙂🙂

2 Replies

Usually po ang sinusunod is yung first ultrasound (trans v) pero estimated lang naman po yun pwede ka pareng manganak 1 to 2 weeks before or after your EDD :)

4y ago

thankyou po mommy. hehe sa panganay ko kasi late ako nung nanganak e. tska pumutok na kasi panubigan ko hndi pa nahilab. kaya hndi ko kasi alam feeling ng naglalabor na pala. madalas na din kasi naninigas tiyan ko.

wala po exact dyan momshie..base sa experinced ko. sa panganay ko advance 2weeks ako nnganak ganon din nga kapatid ko. ang ibanaman minsan late 2weeks.

4y ago

thankyou po mommy. kasi sa panganay ko naman late ako ng 8days . madalas na kasi naninigas tiyan ko. tska hndi ko ksi alam feeling ng manganganak na. haha sa panganay ko kasi pumutok na panubigan ko hndi pa sya nahilab.