Which is better

Ano po ba mas good na formula po S26 or enfamil ?need na talaga kasi mag mix feed ni baby malapit na ako bumalik sa work , my baby girl is only 3months . Salamat sa mga sasagot po.

2 Replies

Hi! For me po Enfamil.. Mas malapit daw po iyon sa lasa ng gatas ng ina.. Un po kc ung gatas ng baby ko nung bumalik ako sa work.. Tinikman ko, mejo kalasa pero mas matapang nga lang po ung lasa ng Enfamil kesa sa gatas ko.. Hehe.. I hope makatulong po.. Pero mas okay po kung breastfed prin si baby hehe..

pareho namang okay yan www.facebook.com/doczane