Pagtulog

Ano po ba mas comfortable na posisyon sa pagtulog ng buntis?

2 Replies

Advised po na sa left side po Tayo nkabaling Pag matutulog momsh, pero Pag ngawit na pwede nman right or nkatihaya paminsan minsan.

Left side for good blood circulation. Pero you can change naman po ng any position you're comfortable with. Wag lang padapa. 🤗

5y ago

Thanks minsan kc tlga ang sakit ng balakang ko d ko alam kung dhil ba sa posisyon ng pagtulog ko un.