Baby girl o boy...

ano po ba malikot baby boy o girl...tnxxx

9 Replies

sakin ang likot. 5 months lalo patulog na ako ng gabi. likot ng likot cya di pa alam kong boy o gurl.. next ultrasound kopa mlalaman sana boy,,😂😍😍😍

wala po sa gender siguro yan. dati super likot ng baby ko akala namin boy yun pala girl sabe din ng ob ko ang likot nga daw nung inuultrasound hahaha

I think parehas lang.. ung baby ko napakalikot nya sa tiyan palang naku paglabas malikot pa rin tlga haha baby girl sya

Malikot means healthy. Wala sa gender po ;)

I think parehas po.

Baby ko.. hahaha.

Boy po

Boy