Pure bf & ftm

Help naman po feel ko kase nagka gatas sa baga baby ko 😢 pure bf po ako. Pag dumedede sya madalas sya masamid at ubuhin 😢 tapos minsan po bigla bigla sya kinakapos ng pag hinga 😢 normal nmn nb screening nya at masigla nmn po sya wala din ubo sipon. Pls po sana may sumagot. Para din po syabg may halak 😢 mawawala po ba ito? 😢#pleasehelp #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Mommy para po mapanatag, paconsult niyo nalang po sa pedia niya. Lalo na at ganyan mga napansin mo.