Asking for advice

Ano po ba magandang gamot kay baby kaka1 month palang po nya at almost 1 week na syang may sipon. Nagpacheck up kami sa pedia, nirestahan sya ng Salinase drops at Cetirizine kaso di padin sya makahinga ng ayos lalo na pag gabi at matutulog na sya.

2 Replies

Awww mamsh ang hirap po nyan..naranasan ko Kay lo ko din yan nung baby..meron ung nasal aspirator,na pangsip sa nose ng mga baby..pero consult mo muna si pedia if pwde sa inyo mamsh..

5y ago

Hala. Nakakatakot naman 😭 1st time mom kasi ako kaya takot din ako.

Try po nebulizer