Sipon

Mga mumshie, 1 month and a half palang si baby may sipon sya simula last week pa nagpacheck up na kame sa pedia and naresetahan na ng disudrin for 1 week natapos na yung 1 week di pa din gumaling si baby medyo makapal na yung sipon nya ang ginagawa ko nalang no disudrin pero salinase and sunction bulb nalang yung ginagamit ko. Ano p kaya pwede gawin para mawala yung sipon ni baby para maturukan na din ng vax nya. Thank you po sa sasagot#pleasehelp #advicepls

2 Replies

Paarawan nyo pa din po pag umaga. If breastfeed baby magtake po kayong vitamin c. Mas okay din po na mainform ang pedia ni baby na still may sipon pa din after 1 week of taking disudrin. Baka magbibigay sya ng ibang gamot

baka po malamig mommy... Anak ko pag malamig sinisipon hindi mawawala kaya minsan hindi ako nag aircon....