Diaper

Ano po ba magandang diaper pang new born? Yung hindi nagli-leak at hindi nakaka-rashes. Thanks in advance sa pag sagot!

83 Replies

Hiyangan yan mamsh explore explore din ng diapers. Di mo malalaman kung di ba talaga nagrrashes ang isang brand sa anak mo hanggat hindi susubukan. Mamy poko extra dry (green package) lang humiyang anak ko tapos very sulit pa kasi kaya tumagal talaga overnight, during the day naman every 4hrs ko pnapaltan dhl nga marame sya kaya ihandle na wiwi parang walang wiwi ung diaper kaht meron ng mga 2-4 wiwis ni lo may wetness indicator din un ay very very soft very very dry no leaks kaht bonggang pasabog ang poop at punong ihi.

I've tried EQ, Pampers and Huggies but I still prefer EQ. Nagkarashes si baby sa pampers at naglileak nmn huggies. So mas hiyang sia sa eq. Kaya check mo rin po ung hiyang ng skin ng baby nio

Wag ibabad ng matagal ang baby sa wiwi nya. Maganda yung Pampers kasi may wetness indicator sya. And apply nappy cream 3x a day OR every after diaper change.

Hiyangan po sa diaper. Minsan kahit yung nakarepack sa palengke umuubra. For my baby. Huggies po sila nahiyang. Madami ako natry pero huggies sila nahiyang.

newborn c baby ko pampers dry ngaun mga ilang wiks lng un tpos nag palit ako s eq dry mganda nmn at hiyang c baby ko hndi p sya nirashes 5months old n sya.

Minime diaper ng jc premier...1,800 ung 50 pcs..with ion ..anti rashes... Lahat nmn ng diaper if hahayaan mu mapuno..maglileak un..and mgkakarashes c baby...

4y ago

ha ano mamsh 1800 50pcs lang? kaloka hahahahaha naloka ako 😅

Mommy try mo yung Sweetbaby dry okay sya gamitin. 10weeks old na baby ko ngayon wala sya rashes. Meron sa Shopee official store nila Sweetbaby Diapers

EQ dry newborn sis,yn gmit ng baby ko 1 month na sya ngaun and di nmn sya ngkakarushes :) and always check lng din diaper nya para iwas rushes ndin

mamypoko. Ive tried pampers dry, pampers premium, EQ at Huggies pero mas gusto ko Mamypoko never nagkarashes si baby. sa EQ namula pwet nya.

Eq dry po for me :) and malakinh factor po ung tama dapat ung sukat ng diaper sa baby .. pagmasikip kasi dyan tlga ung nagkakarashes padin