Bottle

Hi ano po ba magandang bottle bukod sa pigeon and avent? Na try ko na po both pero pahirapan pa rin po magpadede :( nagpapabreastfeed din po ako.

3 Replies

I try pigeon yung wide nick, so far ok nman 1st try ko ky baby,marunong sya mglatch sa bottle, 2mos sya now pinagpraktis ko para masanay kasi September back to work n me

Kahit anong bottle gamitin mo mumsh kung nasanay na si baby sa breastfeeding, mahirap talaga yan. Tyagaan yan hanggang sa masanay siya

bebeta