Feeding bottle

Hi mommies, ano ang pinaka the best na bottle? AVENT, PIGEON or DR.BROWNS?

17 Replies

lahat sila nasubukan ko na specially yung mga wide neck nila. sa anak ko ngayon na 2yrs old ang gamit ko ay dr. brown dahil sa spout nila na feeding bottle. yung pigeon at avent kasi na brand hindi nagtatagal yung tsupon sa anak ko. 😅

pigeon wide neck , no kabag, and yung nipple perfect talaga for the month of my baby nag try ako avent yung 3 mons nila ang lakas ng flow, compare sa pigeon, sabe ng sales lady dahil US daw ang avent, iba daw kasi lahi gagamit,mas malalaki sa pinas

lahat po yan maganda at trusted brands at anti colic.. nasasainyo nalang po kung ano ang pipiliin niyo .. sa panganay ko Avent natural ang gamit ... sa bunso ko yung Pigeon Soft Touch Wide neck...

Pigeon po gamit ni baby. Yun lang ang tinanggap niya from breast feeding to bottle. Malambot kasi tsupon ng pigeon.

pigeon or dr brown sis.. avent lalo yung wide neck okay naman kay baby ko kaso messy dahil sa pagkakawide.

yung 2nd born ko po avent yung bunso ko naman pigeon ang gusto 😅depende po kay baby ☺

For me Pigeon wide neck. Never nakacolic ang baby ko and now she’s two😊

nasubukan na sya ng baby ko kaso hegen ung pinaka paborito nya,,

1y ago

Saan po may hegen na physical store?

Si LO pigeon ang gusto , pag avent gagamitín ko ayaw dumede.

Dr browns yung narrow gamit namin baby ebf siya before.