Baby food

Ano po ba maganda po ipakain una sa baby😊

15 Replies

Kami 1st food ni baby is full meal n agad, chicken na pinakuluan ng husto gang lumambot, tpos nilagyan ng rice hanggang lumambot ng husto lagyan ng veggies mga dahon dahon. Tpos my fruits sya after mag eat. Un kc turo ng pedia nya

Ftm k po? Ftm din ako,pero most sa naresearch avocado ay maganda kainin dw. Pero ung iba kalabasa. Try nyu p rin po s pedia. Depende ksi un sa baby nyu kung anu allergy nya or mga tipo nya

Hi ,most sa naresearch avocado ay maganda kainin dw. Pero ung iba kalabasa. Try nyu p rin po s pedia. Depende ksi un sa baby nyu kung anu allergy nya or mga tipo nya

Avocado with breastmilk. Pero pag hndi po seasons ng avocado maganda rin ang mga puree veggies tulad ng carrots, kalabasa durugin nyo po ng maigi.

potato,carrot,pumpkin,avocado puro mashed po yan

ako salit salitan ko po kalabasa carrot sayote

Dinurog na veggies po or fruits..

Avocado with breastmilk 🥑

Thanks mga momshie 🙂