sharing food

11 months na po baby ko pero wala pa syang ngipin ano po kaya maganda ipakain sa baby na wala pang ngipin.

10 Replies

mashed/pureed veggies and fruits. dapat may advise sayo si pedia on what to eat para sa edad ni baby. sa facebook may page na nagsshare ng recipes for babies. https://www.facebook.com/healthybabyfoodideasph/ make sure humingi ng advice sa pedia niya, para mamonitor just incase may allergy siya on a certain food/ingredient. at para masabi sayo yung aakmang klase ng pagkain para sa edad ni baby.

soft food like pasta, macaroni, steamed carrots and sayote, soft bread like pandesal. puwede rin karne, basta himayin at malambot. kung kaya niyang patunawin sa bibig, okay ipakain.

momsh ilang months nagka ngipin si baby mo? 11months din baby ko now Wala pa ngipin.

manood ka lang po sa youtube,marami kang makukuhang ideas dun tulad ginagawa ko

soft to gum fruits and veggies. pwede din pureed or mashed

blended, mashed foods na healthy mommy

Squash and soft biscuits:)

Mashed Veggies with milk.

mashed veggies po..

puree po try nyo