stretch mark ?

ano po ba mabisang pang alis ng stretch mark ? sobrang dami ko na kc bka po may mapayu kau ? SALAMAT MOMMIES ?

stretch mark ?
2 Replies

Try mo searcg momsh, wala pa kasi akong ganyan as of moment kasi 23 weeks palang ako.. Or else ask an advisable product sa OB mo tapos wag mo kamutin ng kuko mo, suklay lang gamitin mo.. Yan din advice sa akin if ever magkakaroon ako ng Stretch mark

4y ago

un nmn sibi skin ginagawa nmn kaso pag tulog na po ako di ko ata tlga maiwasan lumabas sya ng 28 weeks ko and ayun mas dumadami pa sya salamat sa payu🥰

Ko bio oil po