sss

Ano po ba kailangan para maka kuha ng benefits sa sss Sabi kasi ni mama pag consecutive 4 months na akong nakahulog makakakuha na ako ng benefits from sss but noong pumunta ako sss hindi pa daw pwd pero kung october ako manganak makakuha na ako ng benepisyo. . Pero kasi last week of sept ang duedate ko. Nka pag bayad napon sa ssss hanggang september. Self employed lang po. Any idea po. Thankssss!

1 Reply

Sana tinanong niyo na po sa sss kasi andun na po kayo. Nakukuha po un benefit after manganak po. Need niyo po mapasa un mga requirements na kailangan bago kayo makakuha ng maternity benefit. Nakapagpasa ba kayo ng Mat 1?

5y ago

Pero sabi nila mamsh e notify lang daw po