singaw po ba ito?

ano po ba itong nasa gitna ng bibig ng baby ko singaw po ba ito? ano po kaya pwede igamot dito?

singaw po ba ito?
24 Replies

Normal lang yan momsh,nagbabalat kasi mga newborn babies kasama na din yong lips nila,wag mo lang galawin kasi kusang matatanggal lang yan..

It's normal po Momsh.. Huwag niyo po tatanggalin.. Kusa po yan matatanggal lalo na kapag 🤱🏻 po si Baby.. 😊

Mukhang natuyong gatas or dry lips lang siya, mommy. Hindi ba nawawala kapag nababasa lips ni baby?

Normal po yan momsh ..mamalat po yan labi ni baby mga 2 weeks cguro tumagal yung sa anak ko momsh

ganeto din po sa baby ko palit balat po ito na kusa pong matatangģal like po ng kay baby kanina.

Mawawala lbg yan mommy, wag mong tanggalin kusa lng matatanggal yan pag nainom siya ng milk

normal po yan.kusa po yan nawawala.wag nyo po galawin bka magkasugat pa c baby

,normal lang po yan sa baby, matatangal din po yan after a weeks..

balat lang yan sis basain mo lang ng gatas mo para lumambot

baka po parang blisters sa mouth. breastfeeding po ba siya?