good morning po sa lahat.

Ano po ba ito.? Ganito po ung discharged ko. Tapos masakit po ung pipi ko ? ung sa bandang gilid po ng pipi ko. Parang buto po ang. Almost 2mos na po ata to masakit.

good morning po sa lahat.
2 Replies

Ganyan din ako momsh, Nung 2months palang Tyan ko, pero wala namang Kahit anong Pain , tapos nung 2days bago mag 3months nag spotting ako Pero 1day lang Tapos Kulay brown , Sabe nila Normal lang Naman Daw kase nag bawas , Pero Mas better kung Pa Check up ka Paren kase may Part na Sumasaket sayo ehh,

Pcheck up k n sis s OB Gyne.