madalas bumukol sa right side

ano po ba ibig sabihin o ano po kea ito,pag ganito madalas sya bumukol jan sa right side, minsan naninigas na din sya.. naka.breech c baby nung 6mons.sya, . napansin ko lng po na nabukol na sya jan nung 7mons. na sya.. at madalas n po nabukol sya jn ngayong 8mons. na kami.. nakaposisyun na kea c baby ko? o talaga pong nabukol lng talaga cla jan..🤔🤔

madalas bumukol sa right side
28 Replies

ganyan din sakin momi. mag 8 months napo tummy ko now.. ung 6months nka suhi position sya din pag 7 months cephalic na po sya kaya sa right side po nka position na parang ang tigas..

3y ago

ganyan nga po yan sakin..lagi sya jan nabukol, kapag nakatagilid ako sa left andon sya , pero mas madalas jan po sya sa right side ko nakaumbok

Related Articles