ultrasound

ano po ba ibig sabihin nito po..6weeks and 5days po yan po yung nakalagay xa ultrasound there is no significant amount of fluid in the culde sac

3 Replies

hello po mga mommies.. salamat po sa mga sumagot po ng mga tanong ko... nawala napo lahat ng takot ko kasi nagpakita na po si baby today.. salamat po...

Hi sis.. Same tayo ganyan di result ng first ultrasound ko at di pa nagpapakita c baby.. 😔😔 Pinapabalik ako after 2weeks..need ko ba magworry

Inom ka lagi tubig mamsh.

5y ago

natatakot po ako.. okay lng po ba ibig sabihin nito..