Mixed feeding

ano po ba ibig sabihin ng mixed feeding sa baby sa formula at breastmilk? yon po ba literally immix o alternate ang pagpapadede? nagreready lang po ako kung sakali d agad lumabas ang milk ko after manganak at di sya magutom. thanks po.

2 Replies

alternate po mommy. si lo ko po nung pinanganak ko pinaiwan sa NICU ng 7days. since si baby lang naman mkkapag palabs ng milk ng mommy nahirapan ako kaya nagformula sya sa nicu pero pinilit ko magkagatas. pinadede ko kay hubby para magkamilk ako then nagpump na din ako agad para makapagpadala ako ng milk ko kay baby. pinapaubos muna nila yung milk na pinapadala ko then kpag naubos if kulang bnbgayn sya ng formula.

5y ago

thank you sis 😀

Pag pinalatch po ang boobs after mo manganak tsaka ka lang magkakagatas.

5y ago

sa 1st baby ko kasi sis,d agad lumabas kaya nagformula milk ako.sana this time, meron na.thanks po.