Kakacheck up kolang kanina at ayun nashock ako na nalungkot diko alam bakt nagkaroon ako ng pcos:((

Ano po ba ibig sabhin please help me po nakaka draine sa utak yung ganto umaasa pa naman kami ng asawa ko na buntis na talaga ako😭😢 ayon pala pcos na

Kakacheck up kolang kanina at ayun nashock ako na nalungkot diko alam bakt nagkaroon ako ng pcos:((
1 Reply

think positive mhie madami pa din nabubuntis na may pcos🤗🤗paalaga sa ob then you would be fine🤗🤗

1mo ago

ganyan po din kasi symptoms ng pcos mhie pray lng po at lagi paalaga sa ob makakabuo din po kayo it takes time pero it will...