PCOS PROBLEM

Pag ba may pcos ka hindi mo ba talaga mararamdaman na buntis ka hangga't hindi kpa nagpapa check up? Salamat po sa matinong sasagot😘 #advicepls #pleasehelp

15 Replies

ako po base sa karanasan ko . last august 2020 papo last regla ko til feb 2021 , then january 11 nag pa check ako kase need ko nanaman kako ng gamot pang paregla . then my ob said na sa pcos nanaman daw kaya di ako nag kaka period . pinainom niya ko ng heragest pamparegla daw within 20 days rereglahin ako dahil 10 days after maubos . then after 20 days wala pa din ung period ko until nag feb 13 , 14 na nag chat nako sa ob ko na wala pa din period ko and sabi niya may P.T ka . nung una ayoko pa kase baka paasa nanaman ung P.T haha kaya di pa pero bumili din ako and tinry ko tanghali ng feb 15 nag 2 lines . kinabahan nako kase natatakot ako baka paasa lang . and nung hapon nag try ulet ako . 2 lines nanaman . and try ulet feb 16 2 lines nanaman . and after nun di pako kumbinsido nag pa check up agad kami ng partner ko kase may nag 2 lines talaga sa P.T na may PCOS then ayun naconfirm ng OB ko na preggy nako pala hehe . and now 14 weeks na 🥰🥰

Pcos po aqu both ovaries,, actually mrrmdaman mo po n preggy ka kaso dhil nga sanay k ng nglalapse tlg ang menstruation mgdadalawang isip k tlg,, kz aqu gnun,, ang symptoms qu bgo mg mens at symtoms ng preggy prng same lng pero my ilang symptoms k tlgng maipg cocompare na mgging angat sa iba pra mrmdamam n prng preggy k nga,, pinaka mainam po cgro mg pt pr mksigurado,, 12yrs po ang age gap ng sinundan nitong pinagbbuntis qu now,, 9weeks preggy n po aqu,, ung feeling ng hnd qu mksundo ang ckmura qu at maduwal duwal every morning,, un nag ngpush skin n mg pt aqu,, and it turns out n positive, unexpected po tlg kz pcos aqu,,

Sa case ko po, parang nalito ako kung magkakaperiod lang ako nun. Kasi nga irregular naman kaya di ko alam. Pero masakit yung boobs ko. Una nipples ang masakit tapos nawala tapos buong boobs na. Medyo nagtaka na ko kasi usually nawawala sakit ng nipples ko pag nagkaperiod. May itatapon lang ako na expired na PT naisipan ko gamitin, tapos may faint line. Naisip ko baka mali kasi nga expired naman. Naka limang gamit ako ng iba ibang PT. Totoo pala. 22 weeks preggy sa boy namin. 😊

ako nun laging negative pt ko. pero masakit boobs ko, laging pagod at masakit ang puson. parang dadatnan lng mga sintomas. halos a month din na laging negative ang result ng pt ko nun. pero sa workplace ko napansin nila na mapungay raw mata ko, mukhang preggy daw ako. so ayun saktong october na gabi bigla ko lang naisipan mag pt, ayun positive nga.

Saken po sumasakit yung breast at puson ko before magkaron tapos nagkakaron na ng spotting. Nagtataka ako bakit wala. Halos 3 weeks na masakit boobs. Tapos parang instinct na rin po na sabi ko baka buntis ako tapos ayun nagulat po ako positive na. Sa ngayon sobrang sensitive ng boobs ko. May mga cramps pa rin minsan. And other signs ☺️

sakin hindi ko ramdam, basta nung time na yun masakit lang yung dede ko for 2 weeks nagtaka na ako kase pag magkakaregla ako 3 days lang sumasakit or minsan nga isang araw lang after nun regla na pero ayon nag taka ako kase 2 weeks na syang sumasakit so I take pt na and yun positive agad

1y ago

same since nung nag positive ako until now napaka sensitive ng boob ko sobrang sakit pag na gagalaw or nasasagi

base sa experience ko, di ko feel. pero 3 weeks delay na ko. eh sanay na naman akong delay ako mahigit pa nga minsan. pero nagpacheck up ako sana for pcos ko kaso ayon positive pala ako sa pt. didn't expect 💙 now I'm 28 weeks. 💙 its a boy

mas mainam ng mag-pt and ultrasound to make sure na preggy parang walang agam-agam😊... aq both ovaries ang pcos... preggy po aq ngaun ng 4mos

ako may pcos pero ramdam na ramdam ko yung sign na preggy nako. kaya 2days palang akong delayed nag PT agad ako. ayun positive naman🤗

Hi sis! may pcos ako, nakaramdam ako ng early signs na preggy ako.. then naconfirm ko sya after magpositive sa PT ☺️