BABY GIRL OR BABY BOY SIGNS?

Ano po ba ibat ibang signs ng baby girl at baby boy? Second baby na kasi tong nasa tummy ko. yung first baby ko (lalake) wala akong morning sickness kaya hanggang 4months diko alam na buntis na pala ako non.

1 Reply

Hi mommy. Iba iba po kasi ang napagdadaanan ng buntis. Ika nga po nila no two pregnancies are alike. The only way lang po talaga para malaman ang gender ni baby is via ultrasound lang po talaga. :) I have a friend na sabay lang kami nabuntis. Almost lahat ng signs opposite kami pero same na boy yung baby namin. Nagka extreme morning sickness ako. Sya normal lang and so on.

4y ago

thankyou beb ☺️