gamot sa sipon

ano po ba gamot sa sipon?d naman tumutulo pero nririnig ko pag pinapadede ko si baby..yong herbal po sana...puro nlang kasi gamot si baby..4mos plang sya .....TIA po sa mga sasagot

1 Reply

Oregano po patong niyo po sa inin na kanin tapos pigain mo po yung oregano tas haluan mo po ng breastmilk para po di masyado malasahan ni baby yung dahon tapos lagay mo po sa dropper saka mo po ipainom.

5y ago

Sa baby ko po tatlong beses sa isang araw hanggang gumaling. Tig iisang dahon sa umaga, tanghalian at gabi. Pinapahilot ko din po kasi baka may pilay o lamig :(

Related Articles