39weeks5days no sign of labour

ano po ba gagawin ko?..wala pa din aq nararamdaman na kahit ano uminum na din aq ng primrose tagtag na ko sa gawaing bahay wala pa din sign ng labour takot aq maover due baka magaya sa sinundan nito na naheplock kasi overdue din

2 Replies

Lakad lakad ka lang. Relax lang, Mommy. Lalabas din si baby. :-)

4y ago

buhat na ko ng buhat ng mabibigat nagiigib din para lang bumaba sya naiinip na kasi aq..hirap na din aq tumayo pag nakahiga ako eh