Please advice

Ano po ba feeling pag nagli labor? 36wks preggy po, and 1st mom po.

4 Replies

Parang nadidismi ka 😂ang skit sa puson ..peru pag umere kna d mo na mararamdaman yung sakit..naubos na kasi nung nag lalabor ka plang😂

expect mO . Sobrang sakit Pero habang nalabas si baby Wala ng sakit ,, Labor lang talaga masakit momsh

masakit n tyan at balakanq, humihilab un tyan n paranq natatae, may white or red n lmlbas n paranq sipon ..

5y ago

Thankyou po mommy ☺️

Masakit ang balakang

5y ago

Thanks po mommy