UTI problem

Ano po ba epekto ng mataas na uti sa baby habang nasa tyan?#1stimemom

8 Replies

hnd sila nanakot sis, legit na ma0anganib ang uti sa preggy. nagka uti ako ng preggy ako hnd nadala sa unang reseta, pina-urine culture ihi ko at niresetahan ako ng mas matapang na gamot. at the end lumabas si baby na may sepsis kht sinubukang gamutin ang uti ko 😟😟😟😟. kaya better na follow your ob.

yung kapatid po ng tita ko nag ka uti sya di nawala uti nya kawawa si baby nya nung nanganak sya sa loob ng 1 week po yata araw araw injection kaso natransmit sa baby yung uti

Possible po na maipasa sa baby ang infection, through blood na maaring mauwi sa pagkamatay ng baby sa tyan. Or pwedeng maipanganak pa pero magka sepsis naman..

sepsis momsh pag labas niya ☹️ yan case ko ngayon eh. di kinaya ng antibiotics na tablet kaya pinainom ako ng fosmomycin ☹️

4y ago

gumaling naman momsh hehe and good thing din naagapan bago ako manganak anytime this week. si baby, okay naman after ng bps ultrasound ko hehe

Mag ingat sa kinakain nating mga buntis.napakadelicado ng UTI. Mataas ang fetal rate growth, pre-eclampsia and preterm

Naku baka infected na rin po dugo niyo mamsh. Bacteria yan na pwedeng matransmit kay baby mo. Delikado.

naku pag mataas my tendency na mabulag si baby kaya dpt magamot u.t.i

preterm labor dahil sa infection.