Lagnat ni baby

Mga momsh ano po pwede gamot kay baby 4 months old pa lang siya, nilagnat kasi siya wala ng pedia ng ganitong oras. Bago siya lagnatin mat ubo at sipon siya. #firstbaby #advicepls

1 Reply

as of now sponge bath if sobra taas ng lagnat..tempra every 4 hrs if above 37.3 ang lagnat.mahirap po mag suggest ng medicine for ubo sipon since baby pa po sya.pacheck na lang po agad if may pedia nya bukas.hope your baby will get better soon.

2y ago

Thank you po, appreciated❤️.