6months pregnant

ano po ba dapat gawin? Nangingitim kase ako bago lang 6months pregnant po ako. Pero bat ngayon lang ako nangingitim as in sobrang itim ng kilikili ko tas yung neck ko parang maitim na din. Maputi kase talaga ako dati pa. Hays di naman ako tamad maligo araw2 ako naliligo at di rin ako tamad mag ayos sa sarili. Tapos lumalabas pa mga pimples ko. Naiinis ako pag nakikita ko mukha ko sa salamin.?

2 Replies

Dala po ng pregnancy iyan. Babalik po ang appearance ninyo sa dati unti-unti once na nakapanganak na :)