Paninigas ng tiyan

Ano po ba dapat gawin kapag naninigas yung tiyan masakit po kase kada tumitigas tiyan ko? 7months na po kong preggy

2 Replies

Mii ipacheck mo na yan sa ob. May instance kasi na kahit paninigas lang hindi pa rin normal eh, what more yung ganyan na may kasama ng pain. Baka painumin ka pa nyan pampakapit. consult your ob po for assurance

gumagalaw po ba si baby pag naninigas? at yung sakit po sa puson ba hanggang likoran ? pag ganyan po ask muna si OB.

2y ago

si baby lang po yan nagalaw.