Paninigas ng tiyan

Normal po bang naninigas ang tiyan 28 weeks na po ako now at lagi pong tumitigas yung tiyan ko. Worried lang po ako ngayon dahil dun.

2 Replies

28 weeks na din ako last week, at officially nasa 3rd trimester na po tayo. paminsan-minsan nanigas Ang tyan ko Lalo pag pagod or sobra tagal nakatayo. need lang iupo or ihiga, pahinga po muna. At this stage po, ni-recomment ni OB na after meals, need maka 10 kicks ni baby in an hour. humiga at tagikid sa left side Kasi dyan may better blood circulation. then start counting baby movement. pag di umabot, antay lang ulit after 30-1hr, tapos go back to the same position. pag umabot Sya sa 10 movements in an hour, oks si baby. no problems. IF NOT, inform your OB right away. this is to check for possible still birth.

2y ago

Sobrang dalang na kasi kumilos ni baby ko

Gaano po kadalas naninigas tiyan mo mi? And gaano katagal bago mawala ang paninigas? Hindi naman po ba masakit? Baka po braxton hicks lang yan.