Need advice.

Ano po ba best milk for new born? Pinapapalit kse ng pedia ni l.o gatas nya which is bonna. Masyado dw po matamis un. S26 ganun din. Ano po ba mganda? Nan optipro? Nan optipro hw? Lactum? Nestogen? Help me po. Nagka allergy kse sibaby sa mukha. Sabi ng pedia parang tigyawat dw pong baby un. Ps. D po ako nag papa breastfeed.

2 Replies

Bat kaya di siya nag reseta ng gatas kung pinapapalitan niya ... iba iba kasi mga Lo natin pwede try mo ung nan opti pro ung maliit lang muna 400g ...kung hiyang sa kanya d good ...similac sakin gamit ko mommy

5y ago

Magkano po kaya ung 400g?