ano po ba ang pwedeng gamot sa pabalik balik na sipon ni baby 3months old po

7 Replies

ako nung pabalik balik na ang sipon ni baby niresetahan kami ng citirizene(allerkid) allergy kasi yung sa baby ko kaya sinisipon sya ng pabalik balik ps.2months pa si baby non

consult po kayo sa pedia niyo sis. may ibang pedia po kasi na nagrereseta, yung iba naman po ayaw resetahan. pero dati yung baby ko niresetahan siya ng Nasatapp

Mas okay mommy to consult with pedia lalo na po sa age ni baby and if pabalik balik para po maresetahan ng tamang gamot

0-12months di nagpre precribe ang mga pedia ng gamot. usually nasal spray lang yan. Consult your pedia

Magpa reseta po kayo sa pedia ni baby, mommy.

consult your pedia po

check up niyo po