😔😔😔

Ano po ba ang mga sintomas ng first trimester miscarriege pregnancy??????? Kase po since bago po madelay ang period ko ramdam kona po ang parang rereglahin na masakit ang puson na parang may tumutusok tapos mild na masakit balakang and pag nag popoop ako sumasakit ang puson ko pag umeere .ung sakit na matalim ang kirot....

1 Reply

sa akin sign yun na buntis po ako....akala ko dinatnan na ako pero wala.... nagpa check up ako tapos binigyan ako pampakapit kc sa 1st trimester hindi pa totally kapit ang baby nun....

4y ago

Kagabi po kase may lumabas sakin na white cell na tulad ng egg white tapos may konting kasamang dry blood kulay na parang brown na may sligth red " im 7weeks and 3days palang kase

Related Articles