Ano po ba ang mga dapat gawin para yong baby nasa tummy mo is healthy.... #firstbaby #1stimemom

Ano po ba ang mga dapat gawin para yong baby nasa tummy mo is healthy.... #firstbaby #1stimemom #6mons

2 Replies

Kumain ng masustansyang pagkain like fruits, vegetable, fish and meat. Dapat balanced diet, yung mga vitamins itake everyday then dapat may check up kay OB monthly. Wag magpapastress.

follow ur ob's advice. avoid stress napakaimportante po nun.and xempre eat healthy foods and take ur prenatal vits.