Breastfeeding mom

Ano po ba ang mga bawal na pagkain sa breastfeeding mom?

5 Replies

wala naman but lahat in moderation lang. like coffee.. pwede naman pero mga 1-2cups observe kung di makatulog si baby.. yung mga nakakakabag like cabbage or lettuce or dairy products in moderation lang pwede makasakit sa tyan ni baby.. observe din sa seafoods kung kumain ka if magkaron ng rashes si baby.. yung tuna na high in mercury mas ok na iwasan din.. sa mga medications ka mag ingat sa pagtake.. tingnan mo muna if ok sa breastfeeding moms.

Wala naman po. Just keep yourself healthy and well-hydrated in general ☺️

strawberry minimal mo lang mii malakas makapag upset ng stomach ni LO

so far wla nmn hehu ako lamon lng ng lamon

wala naman po. breastfeeding din ako.