my baby

Ano po ba ang mas makakabuting gatas kay baby ono month and one week pla po sia...pero po nestogen ung ona kong ginamit sakanya..pero nd po sia tumataba ...tapos kahapon po pinalitan ko ng bonna ..tapos ngaung umaga po nag poop sia tapos ganyan ung lumabas ..ano po ba pwd ko gawin ....sana po matulongan nia ko ..salamat po #FTM

my baby
31 Replies

there's no milk that is substitute to breastmilk ❤️ mas mdame pong benefits sa breastfeeding at tipid pa 😊 ok lng po na di tbain bsta di ngkksakit 👌