Pilas sa bugan: Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit

Ano po ba ang magandang gamot para sa pilas sa bugan aside sa fissan hindi kasi siya hiyang. Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit ng baby? Iyak ng iyak ang baby. Naawa na ako:(

68 Replies

nakakaawa naman baby mo,.. napaka hapdi nyan,.. pwede naman po kayo mag ask sa pedia nya,.. 😥

Mommybdapat di mo hinahayaang mabasa yang leeg ni baby .. try mo muna drapolene or calmoseptine

Mommy ipitan mo muna ng cloth para di nagrrub yung skin pls. Sobrang nakakaawa:(

Kawawa si baby.. 😢Pa check up mo na sis nang mabigyan ng mas mabisang gamot

lactacyd baby at drapolene. tapus palagi punasan un leeg dapat tuyo palagi.

Hindi siya hiyang sa fissan at calmoseptine mas lalong dumami eh at mahapdi yan

5y ago

Pang natanda po yung fissan. Tiny buds rice pwder!

Johnsons powder po yung cornstarch. Di sana fissan, matapang yun para sa bata.

5y ago

Cornstarch ni try din namin ganun parin

Hi, sana di mo pinapabayaan na nagkakaganyan. Wag naman po tayo maging pabaya.

5y ago

Hindi naman napabayaan si bby binilhan ko ng fissan hindi naging effective binilhan ko na naman ng calmoseptine ganun parin eh ...

Better po na ipatingin muna sa doctor bago gumamit ng pamahid

calmoseptine ointment for pilas sa bugan 😊