Pilas sa bugan: Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit

Ano po ba ang magandang gamot para sa pilas sa bugan aside sa fissan hindi kasi siya hiyang. Ano pwedeng gamot sa rashes sa singit ng baby? Iyak ng iyak ang baby. Naawa na ako:(

68 Replies

newborn po yan ano po? wag muna lagyan fissan. liguan araw araw palitan baby bath baka hindi hiyang sa hapon punas punasan din yung leeg kili kili lahat ng singit singit. if kaya na ni baby itagilid pag natulog para mahangin hanginan leeg nya. as much possible panatilihin tuyo leeg nya

Momshie wag mong hahayaan na mapatakan ng dede pag papadedehin mo sya make sure na may lampin agad na naka lagay sa leeg nya, dapat laging nahahanginan para laging tuyo tapos try mo yung drapolene na cream super effective sya sa ganyan basta thin layer lang ang pag aapply kay baby

Ganyan din baby ko. Pinapahanginan ko lang madalas pag tulog siya. Pag kasi laging nakaipit sa baba nya magpapawis yan lagi. Nilalagay ko lang siya sa lap ko para makita ung leeg at mahanginan. Basta kelangan lang po laging tuyo leeg nya wag mo po hayaan na basa.

nkakaawa nman po c baby.. try nyo po wag pgpawisan c baby pra d msakit at mhapdi.. kng pwd lng ipacheckup ung alang covid patient.. wag na po ninyu lagyan kaht ano.. kc sensitive po balat ng baby bla d xa hiyang sa mga suggest ng mga nanay dto

Ako, nag-try ng natural remedies. Ginamit ko yung coconut oil sa pilas ng baby ko, at napansin ko, mabilis mag-heal. Maganda ang coconut oil kasi moisturizing at may antibacterial effect din. Safe siya kahit sensitive ang skin ng baby.

Alam mo po, kung dinala mo na lang yan sa doctor kesa makinig sa advice ng iba, edi sana po gumaling na at di lumala. Ngayon po dahil nagtitipid ka, mas mapapagastos ka po. Tsaka fissan? Huy ate, pang paa yun. Sobrang tapang nun.

Yung pilas sa bugan cause mommy, pwede ring harsh chemicals na nasa sabon na panlaba. Kaya dapat lahat ng products na gamit sa anak ay mild at baby-safe talaga. Home remedy, pwedeng gumamit ng virgin coconut or olive oil.

Drapolene po, tested and proven. Ganyan din po dati kay LO ko tapos make sure na pagkatapos maligo ni baby patuyuan yung leeg nya. Keep it dry po at iwasan matuluan ng gatas ang leeg nya.

Ask lang unta ko ninyu ug unsay tambal sa PILAS? Ug nganung pilasan man ang tawo?? Pila na jud ni ka days akong Pilas jud... tabangi ko ninyu bi Please..../.... Salamat daan....

3x a day mo pinasan ng malinis na maligamgam na tubig siguraduhin mong papatuyuin tapos pahiran mo ng atopic. Pero mas ok kung sa pedia mo itanong.