Baby

Ano po ba ang magandang appetite stimulant PRA sa baby di po cguro hiyang ang baby ko sa ni reseta ni doc na vits sa kanya kc 4mos.na sya NSA 5.3 lang sya as of March 13 tapos di nya nauubos ang 4oz.na tinitimpla ko sa kanya 2oz lang ang nadedede nya...any advice nman po...tia bottle feeding bonna

Baby
4 Replies

Asked your pedia again, baka ayaw nya yung gatas. Madami kasing sugar ang bonna. Try mo similac, pediasure or enfa.. Anong sabi ng pedia mo? Underweight ba cya? Kung hindi naman. OK lang kahit hindi nauubos gatas nya, as long as wala cyang sakit at healthy cya. Mahirap din kasi kapag na busog cya at masyado tumaba.

according to my pedia ideally di pa ok sa baby mag appetite stimulant at such a young age. check with your pedia if di hiyang sa baby mo baka pwd sya mag bigay ng alternative

consult with your pedia again. baka pwede palitan. and parang masyadomg bata pa for appetite stimulant?

baka po ayaw nya sa gatas at bka nkapacifier sya kya ayw.